sp 1
sp 2
sp 3
sp 4

Mẫu mã kệ đẹp, kiểu dáng hiện đại và tiện lợi

Kệ ti vi có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, nhưng để chọn được kệ tivi đẹp thì ta phải biết kết hợp với bộ bàn ghế tiếp khách của gia đình. Ví dụ như kệ kính thì thích hợp với bàn ghế sofa, còn kệ gỗ thì phù hợp hơn với bộ bàn ghế gỗ.

Kệ tivi, kệ kính là vật dụng trang trí cho căn phòng

Kệ ti vi vừa là đồ trang trí đi kèm bàn ghế tiếp khách, vừa dùng để ti vi hay những phụ kiện vô tuyến đi kèm. Kệ kính đẹp thích hợp với không gian hiện đại và sang trọng.

Còn kệ gỗ, kệ gỗ sẽ thích hợp hơn với những căn nhà có nội thất cổ điển hay nói ngắn gọn hơn là nó luôn đồng hành cùng với bàn ghế gỗ của mỗi gia đình việt.

Kệ kính, kệ gỗ dùng để ti vi mang nhiều tiện lợi

Bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn nếu có một chiếc kệ để tivi trước bộ bàn ghế tiếp khách của gia đình mình. Nếu không gian nhà bạn không đủ lớn thì bạn có thể dùng kệ giá treo hay kệ gỗ có kích thước bé hơn. Chúng tôi sẵn sang nhận đặt đóng kệ gỗ và các sản phẩm nội thất để phù hợp với không gian và thiết kế nhà bạn.

Tin tức mới

Để chọn mua được ghế Sofa cao cấp, đẹp và giá gốc

Để chọn mua được ghế Sofa cao cấp, đẹp và giá gốc Để mua được những chiếc ghế sofa cao cấp giá gốc, độ bên trên 7 năm, các bạn hãy lưu ý những lựa chọn chính xác cho mình.

Cách bài trí hoàn hảo cho phòng khách nhỏ

Cách bài trí hoàn hảo cho phòng khách nhỏ Việc lựa chọn rồi bố trí các đồ nội thất hợp lý và độc đáo sẽ giúp phòng khách nhỏ hẹp của bạn trở nên thoáng mát và đẹp xinh hơn bao giờ hết.

Bí quyết thay áo mới cho sofa

Bí quyết thay áo mới cho sofa Bạn có thể tháo lớp vỏ bọc cũ của bộ sofa để làm sạch hay phủ bộ cánh mới hoàn toàn để thỏa mãn sở thích thay đổi của mình cũng như của không gian căn phòng trong ngôi nhà của bạn, thật hợp lý phải không nào. Hãy xem xét những gợi ý sau đây nhé.

Đặt bàn làm việc theo phong thủy

Đặt bàn làm việc theo phong thủy Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn cho văn phòng bạn cũng cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.

Giảm giá sofa mới nhân dịp khai trương showroom chi nhánh Thanh Hóa

Giảm giá sofa mới nhân dịp khai trương showroom chi nhánh Thanh Hóa Nhân dịp đầu xuân 2017 - Chi nhánh Thanh Hóa, Nội thất Ruby giảm giá các sản phẩm sofa cao cấp mới để tri ân khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

Sở hữu sofa đẹp không khó

Sở hữu sofa đẹp không khó Bạn muốn mua 1 bộ sofa phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng, bạn chưa biết cách chọn lựa để có được bộ sofa ưng ý nhất? Nội thất Ruby chúng tôi sẽ giúp bạn.