Ghế ăn Sheraton trơn G12

10đ

G12

Ghế ăn Sheraton trơn G12 với những đường nét thiết kế đơn giản, những đường chỉ may tỉ mỉ, sự hài hòa trong việc kết hợp chất liệu và tone màu: khung chân ghế được làm từ hợp kim sơn tĩnh điện không gỉ, kiểu dáng 4 chân chắc chắn bọc đệm da PU mềm mại. Toát lên sự sang trọng, lịch sự, không phô trương.


Còn hàng
1

1. Thông tin chi tiết

– Chất liệu: khung ghế bằng hợp kim sơn tĩnh điện không gỉ, thân ghế bọc đệm da PU.

– Màu sắc: ghế có 2 màu: xám, trắng xám

– Kích thước:

2. Hình ảnh sản phẩm

 

,

Kiểu dáng đơn giản, thanh lịch.

Quý khách tham khảo thêm một số mẫu ghế ăn hiện đại nhập khẩu tại: https://noithatruby.com.vn/noi-that-phong-an/ghe-an/

Mọi thông tin chi tiết về ghế ăn G12. Quý khách vui lòng liên hệ Nội Thất RuBy theo thông tin:

3. Thông tin liên hệ

– ĐT/Zalo: 0989 738 244 - 0396 537 386

– Địa chỉ: Số 23, Trạm điện 1, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

4. Bảo hành và vận chuyển

– Giao hàng: miễn phí giao hàng và lắp đặt khu vực nội thành Hà Nội bán kính 12km. Hỗ trợ vận chuyển với khách hàng ở xa.

– Bảo hành: 01 năm với sản phẩm ghế ăn.

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Ghế ăn G 010 Giảm 225.000đ

Ghế ăn G 010

525.000đ 750.000đ -30%

Nằm trong bộ sưu tập ghế ăn hiện đại của nội thất Ruby, ghế ăn G 010 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian đầy cảm xúc cho tổ ấm. Màu chủ đạo của ghế ăn G 010 là màu xám trung tính, đây là gam màu được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Ghế ăn G 010 sử dụng loại da mềm mịn, dẻo dai để mang lại những xúc cảm tinh tế.

Ghế ăn Zena G04

10đ

Ghế ăn G04 với những đường nét thiết kế đơn giản, những đường chỉ may tỉ mỉ, sự hài hòa trong việc kết hợp chất liệu và tone màu: khung chân ghế được làm từ hợp kim sơn tĩnh điện không gỉ, kiểu dáng 4 chân chắc chắn bọc đệm da PU mềm mại. Toát lên sự sang trọng, lịch sự, không phô trương.

Ghế ăn Tai Voi G13

10đ

Ghế ăn G13 nổi bật và ấn tượng hơn cả với 2 tone màu: ghi và ghi xanh. Cùng với thiết kế hiện đại, đơn giản chất liệu khung ghế làm từ hợp kim sơn tĩnh điện bọc đệm da PU mềm mịn mang đến cảm giác dễ chịu khi ngồi.

Ghế Monet G01

10đ

Nằm trong bộ sưu tập ghế ăn hiện đại của nội thất Ruby, ghế ăn G01 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian đầy cảm xúc cho tổ ấm. Với 3 màu chủ đạo của ghế ăn G01 là xám đen, xám sáng, xám vàng, đây là những gam màu được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Ghế ăn G01 sử dụng loại da mềm mịn, dẻo dai để mang lại những xúc cảm tinh tế.

Ghế Monet có tay G02

10đ

Ghế ăn G02 nổi bật và ấn tượng hơn cả với 2 tone màu: xám, nâu trắng. Cùng với thiết kế hiện đại, đơn giản. Chất liệu khung ghế làm từ hợp kim sơn tĩnh điện bọc đệm da PU mềm mịn mang đến cảm giác dễ chịu khi ngồi.

Ghế Loft trám G05

10đ

Nằm trong bộ sưu tập ghế ăn hiện đại của nội thất Ruby, ghế ăn G05 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian đầy cảm xúc cho tổ ấm. Màu chủ đạo của ghế ăn G05 là màu xám, xám đen, trắng sữa, đây là gam màu được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Ghế ăn G05 sử dụng loại da mềm mịn, dẻo dai để mang lại những xúc cảm tinh tế.

Ghế ăn G 007

10đ

Nằm trong bộ sưu tập ghế ăn hiện đại của nội thất Ruby, ghế ăn G 007 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian đầy cảm xúc cho tổ ấm. Màu chủ đạo của ghế ăn G 007 là màu nâu trắng, nâu trắng xanh, nâu xanh, đây là gam màu được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Ghế ăn G 007 sử dụng loại da mềm mịn, dẻo dai để mang lại những xúc cảm tinh tế.

Ghế ăn G 008

10đ

Ghế ăn G 008 nổi bật và ấn tượng hơn cả với 2 tone màu: xám trắng, xanh trắng. Cùng với thiết kế hiện đại, đơn giản chất liệu khung ghế làm từ hợp kim sơn tĩnh điện bọc đệm da PU mềm mịn mang đến cảm giác dễ chịu khi ngồi.
Ghế ăn G 009 Giảm 312.000đ

Ghế ăn G 009

468.000đ 780.000đ -40%

Ghế ăn G 009 nổi bật và ấn tượng hơn cả với 2 tone màu: xanh trắng, xám xanh. Cùng với thiết kế hiện đại, đơn giản chất liệu khung ghế làm từ hợp kim sơn tĩnh điện bọc đệm da PU mềm mịn mang đến cảm giác dễ chịu khi ngồi.

Ghế ăn Sheraton G11

10đ

Ghế ăn Sheraton G11 với những đường nét thiết kế đơn giản, những đường chỉ may tỉ mỉ, sự hài hòa trong việc kết hợp chất liệu và tone màu: khung chân ghế được làm từ hợp kim sơn tĩnh điện không gỉ, kiểu dáng 4 chân chắc chắn bọc đệm da PU mềm mại. Toát lên sự sang trọng, lịch sự, không phô trương.

Ghế ăn G17

10đ

Ghế ăn G17 với những đường nét thiết kế đơn giản, những đường chỉ may tỉ mỉ, sự hài hòa trong việc kết hợp chất liệu và tone màu: khung chân ghế được làm từ hợp kim sơn tĩnh điện không gỉ, kiểu dáng 4 chân chắc chắn bọc đệm da PU mềm mại. Toát lên sự sang trọng, lịch sự, không phô trương.

Ghế ăn G23

10đ

Ghế ăn G23 với những đường nét thiết kế đơn giản, những đường chỉ may tỉ mỉ, sự hài hòa trong việc kết hợp chất liệu và tone màu: khung chân ghế được làm từ hợp kim sơn tĩnh điện không gỉ, kiểu dáng 4 chân chắc chắn bọc đệm da PU mềm mại. Toát lên sự sang trọng, lịch sự, không phô trương.

Ghế ăn G24

10đ

Ghế ăn G24 với những đường nét thiết kế đơn giản, những đường chỉ may tỉ mỉ, sự hài hòa trong việc kết hợp chất liệu và tone màu: khung chân ghế được làm từ hợp kim sơn tĩnh điện không gỉ, kiểu dáng 4 chân chắc chắn bọc đệm da PU mềm mại. Toát lên sự sang trọng, lịch sự, không phô trương.

Ghế ăn trái tim G25

10đ

Ghế ăn G25 với những đường nét thiết kế đơn giản, những đường chỉ may tỉ mỉ, sự hài hòa trong việc kết hợp chất liệu và tone màu: khung chân ghế được làm từ hợp kim inox mạ titan, kiểu dáng 4 chân chắc chắn bọc đệm da PU mềm mại. Toát lên sự sang trọng, lịch sự, không phô trương.

Ghế ăn G26

10đ

Ghế ăn G26 với những đường nét thiết kế đơn giản, những đường chỉ may tỉ mỉ, sự hài hòa trong việc kết hợp chất liệu và tone màu: khung chân ghế được làm từ hợp kim inox mạ titan, kiểu dáng 4 chân chắc chắn bọc đệm da PU mềm mại. Toát lên sự sang trọng, lịch sự, không phô trương.

Ghế ăn G27

10đ

Ghế ăn G27 với những đường nét thiết kế đơn giản, những đường chỉ may tỉ mỉ, sự hài hòa trong việc kết hợp chất liệu và tone màu: khung chân ghế được làm từ hợp kim inox mạ titan, kiểu dáng 4 chân chắc chắn bọc đệm da PU mềm mại. Toát lên sự sang trọng, lịch sự, không phô trương.

Ghế ăn 2 lớp G39

10đ

Ghế ăn 2 lớp G39 với những đường nét thiết kế đơn giản, những đường chỉ may tỉ mỉ, sự hài hòa trong việc kết hợp chất liệu và tone màu: khung chân ghế được làm từ hợp kim sơn tĩnh điện không gỉ, kiểu dáng 4 chân chắc chắn bọc đệm da PU mềm mại. Toát lên sự sang trọng, lịch sự, không phô trương.

Ghế ăn G41

10đ

Ghế ăn G41 với những đường nét thiết kế đơn giản, những đường chỉ may tỉ mỉ, sự hài hòa trong việc kết hợp chất liệu và tone màu: khung chân ghế được làm từ hợp kim sơn tĩnh điện không gỉ, kiểu dáng 4 chân chắc chắn bọc đệm da PU mềm mại. Toát lên sự sang trọng, lịch sự, không phô trương.

Ghế ăn G42

10đ

Ghế ăn G42 với những đường nét thiết kế đơn giản, những đường chỉ may tỉ mỉ, sự hài hòa trong việc kết hợp chất liệu và tone màu: khung chân ghế được làm từ hợp kim sơn tĩnh điện không gỉ, kiểu dáng 4 chân chắc chắn bọc đệm da PU mềm mại. Toát lên sự sang trọng, lịch sự, không phô trương.

Ghế tựa mây G43

10đ

Ghế tựa mây G43 với những đường nét thiết kế đơn giản, những đường chỉ may tỉ mỉ, sự hài hòa trong việc kết hợp chất liệu và tone màu: khung chân ghế được làm từ hợp kim sơn tĩnh điện không gỉ, kiểu dáng 4 chân chắc chắn bọc đệm da PU mềm mại. Toát lên sự sang trọng, lịch sự, không phô trương.
Đã thêm vào giỏ hàng